Bảng mã lỗi điều khiển máy bơm Periha PB, PG

Cách sử dụng bơm Periha hiệu quả:
➡️ Máy bơm Periha sử dụng hiệu quả khi dùng thổi luồng, bơm tạt, bơm lên baki với độ cao vừa và thấp, đường ống chạy lớn.
➡️ Bạn không côn từ ống to vào ống quá nhỏ ví dụ như từ 90 về 42-34, máy sẽ giảm lưu lượng và giảm tuổi thọ rất nhiều, gây quá tải máy.
➡️ Với tất cả các dòng bơm tạt, khi côn ra nhiều ống nhỏ bạn cần chú ý T rồi mới côn và tiết diện các ống được côn cần tương xứng với tiết diện ống ra tiêu chuẩn. Nhiều người chơi chỉ cộng đường kính ống là sai lầm, ví dụ như: 1 ống 110 bằng 2 ống 48 là sai.
 
➡️ Có 3 lỗi máy sẽ báo đèn:
1️⃣ Dây điện bị đấu sai, bạn kiểm tra lại chân cắm 4 từ nguồn vào máy cắm đúng chưa, trên giắc cắm có 1 cạnh bị vát, bạn cần lưu ý để 2 bên khớp nhau.
2️⃣ Máy đang quá tải, có thể do kẹt dị vật, bạn cần tháo máy ra kiểm tra.
3️⃣ Máy bị cạn nước, bạn cấp đủ nước, máy sẽ tự động hoạt động bình thường.
===> Chú ý: Ngắt điện thiết bị khi thao tác dưới nước.
✅ Cần bọc kỹ bộ điều khiển khi để ngoài trời.
🔴 Khi hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “LO”: Bạn nên kiểm tra lại lượng nước cấp cho bơm, lỗi này hiển thị khi máy bị thiếu nước. Máy sẽ chạy lại sau vài phút được cung cấp đủ nước.
🔴 Khi hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “OP”: Lỗi này thường hiển thị khi có vật cản hoặc bạn thu ống vào quá nhỏ. Kiểm tra lại đường ống ra trước khi tiếp tục chạy lại máy.
🔴 Khi hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F1”: Lỗi xuất hiện để bảo vệ máy khi phần cứng quá tải. Bạn nên dừng máy lại 5-10 phút sau đó khởi động lại.
🔴 Khi hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F2”: Đây cũng là lỗi xuất hiện để bảo vệ máy khi phần cứng quá tải. Bạn nên dừng máy lại 5-10 phút sau đó khởi động lại máy.
🔴 Khi hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F3”: Đây là lỗi xuất hiện khi bạn cắm nhầm giắc 4 chân từ máy vào hộp kỹ thuật. Kiểm tra lại giắc 4 chân từ máy vào hộp kỹ thuật, sấy khô, cắm theo đúng cạnh vát chéo.
🔴 Khi hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “F5”: Đây là lỗi xuất hiện để bảo vệ khi máy quá nóng. Bạn cần dừng máy lại, tìm hiểu nguyên nhân, làm mát máy trước khi khởi động lại máy.
🔴 Khi hộp kỹ thuật hiển thị lỗi “E1”: Đây là lỗi quá tải áp suất đường ống ra. Kiểm tra lại đường ống ra có bị kẹt, bóp ống quá nhỏ, bơm quá cao.
————————————————————
🏡 Cá Koi Hội An: 36/78 Hùng Vương, TP Hội An, Quảng Nam
☎️ Phone: 0763 622 760
➡️ Map: https://bit.ly/2DtXxaS (Ship Toàn Quốc)
🌐 Phụ kiện hồ cá koi: https://cakoihoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *